അക്കൗണ്ട്, ഡാറ്റ മായ്ക്കൽ
നിങ്ങളുടെ QuipPos അക്കൗണ്ട് അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ കമ്പനിയുടെ അക്കൗണ്ട് കൂടാതെ ബന്ധപ്പെട്ട ഡാറ്റ എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാമെന്ന് ഈ പേജ് വിശദീകരിക്കുന്നു.
സ്റ്റാഫ് അക്കൗണ്ടുകൾ
ആപ്പിൽ സ്റ്റാഫ് അംഗം തന്റെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുമ്പോൾ ഉടൻ നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും; കമ്പനി അതിന്റെ ഓർഡറുകൾ ”Deleted user” എന്ന പേരിൽ സൂക്ഷിക്കും. കമ്പനി ഉടമയോ മാനേജറോ അഡ്മിൻ പാനലിൽ → ഉപയോക്താക്കൾ വഴി ഏതെങ്കിലും അക്കൗണ്ടും ഇല്ലാതാക്കാം, അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ രജിസ്റ്റർ ചെയ്ത വിലാസത്തിൽ നിന്ന് ഞങ്ങളെ ഇമെയിൽ ചെയ്യാം.
കമ്പനിയുടെ മുഴുവൻ അക്കൗണ്ട്
കമ്പനി ഉടമ ആപ്പിൽ തന്റെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുമ്പോൾ, കമ്പനി ഉടൻ അടച്ചിടപ്പെടും (ആർക്കും സൈൻ ഇൻ ചെയ്യാൻ കഴിയില്ല) കൂടാതെ യാതൊരു ഓട്ടോമാറ്റിക് പുതുക്കലും നിർത്തും; തുടർന്ന് 30 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ അക്കൗണ്ടുകൾ, ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ, ഉപഭോക്താക്കൾ, ഓർഡറുകൾ സ്ഥിരമായി ഇല്ലാതാക്കും. ഉടമക്ക് പകരം info@quippos.app എന്ന വിലാസത്തിൽ നിന്ന് കമ്പനി പേര്, വിലാസം ഉൾപ്പെടെ ഇമെയിൽ ചെയ്യാം.
എന്താണ് ഇല്ലാതാക്കപ്പെടുന്നത്, എന്താണ് സൂക്ഷിക്കപ്പെടുന്നത്
- ഇല്ലാതാക്കപ്പെടുന്നത്: അക്കൗണ്ടുകൾ, പാസ്വേഡുകൾ, പുഷ് ടോക്കണുകൾ, ഉപഭോക്തൃ രേഖകൾ, ഉൽപ്പന്ന കാറ്റലോഗ്.
- നിയമം ആവശ്യപ്പെടുന്ന കാലയളവിന് ഇൻവോയ്സ്, പണമടച്ച രേഖകൾ സൂക്ഷിക്കപ്പെടാം, പിന്നീട് ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും.
- ആപ്പ് അൺഇൻസ്റ്റാൾ ചെയ്യുമ്പോൾ അതിന്റെ പ്രാദേശിക ഡാറ്റ (സേവ് ചെയ്ത കമ്പനി വിലാസവും പുഷ് ടോക്കണും) നീക്കം ചെയ്യും.