QuipPos

Pagtanggal ng Account at Data

Huling na-update: 10 Oktubre 2026

Ipinaliwanag ng pahinang ito kung paano tanggalin ang iyong QuipPos account o ang account ng iyong kumpanya at ang kaugnay na data.

Sa app: More → Settings → Delete account, pagkatapos ay kumpirmahin gamit ang iyong password.

Mga account ng staff

Ang staff na nagtanggal ng kanilang account sa app ay agad na matatanggal; pinananatili ng kumpanya ang mga order sa ilalim ng ”Deleted user”. Maaari ring tanggalin ng may-ari o manager ng kumpanya ang anumang account sa admin panel → Users, o maaari kang mag-email sa amin mula sa iyong rehistradong address.

Buong account ng kumpanya

Kapag tinanggal ng may-ari ng kumpanya ang kanilang account sa app, agad na nagsasara ang kumpanya (walang makakapag-sign in) at titigil ang anumang awtomatikong pag-renew; pagkatapos ay permanenteng binubura namin ang mga account, produkto, customer, at order sa loob ng 30 araw. Maaari rin mag-email ang may-ari sa info@quippos.app mula sa rehistradong address kasama ang pangalan at address ng kumpanya.

Ano ang tinatanggal at ano ang pinananatili